K E N H D U L I E U . C O M

Loading

TÔI ĐÃ KIẾM 2.000.000 ĐÔ LA TỪ THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN NHƯ THẾ NÀO- NICOLAS DARVAS [EBOOK]

Cuốn sách đã xuất bản thời gian khá lâu (từ năm 1960).


Nicolas Darvas là một diễn viên múa, và ông đã đến Sài Gòn, cuốn sách được viết theo ngôn ngữ dễ hiểu, theo kiểu tự sự dễ đọc.


Cuốn sách không chỉ hướng dẫn phương pháp đầu tư. Ông là vũ công nên bạn sẽ thấy gần gũi với bạn – những người tay ngang vào lĩnh vực chứng khoán. Tuy không phải nổi tiếng hay ngang hàng với những siêu sao chứng chứng lớn – Nhưng ông đã đạt được 2 triệu USD cách đây hơn nửa thế kỷ, một con số lớn của người Việt Nam và thế giới giúp bạn có cuộc sống tốt hơn và thời gian nhàn hạ.


Ông đã từng tốn rất nhiều thời gian để tìm ra quy luật của giao động giá, lên bờ xuống ruộng và đúc kết ra lý thuyết chiếc hộp.


Qua nhiều thất bại, ông đã đúc rút cho mình những nguyên tắc đầu tư:

  • Không nên nghe các công ty tư vấn, dù các công ty đó ở phố Wall.
  • Nên bỏ ngoài tai các tin đồn.
  • Không nên mua bán ở thị trường OTC.
  • Không nên quá tập trung vào cơ hội, trước tiên phải hạn chế tối đa mức rủi ro.
  • Không bán một cổ phiếu đang tăng giá vì bất kỳ lý do gì.


Do đó, mình tin cuốn sách Tôi đã kiếm 2.000.000 đô la từ thị trường Chứng khoán như thế nào của Nicolas Darvas có sức hấp dẫn đặc biệt đối với bất kỳ nhà đầu tư nào – đặc biệt là diễn biến tâm lý.


Dù bạn chỉ là người mới tham gia hay là nhà đầu tư lâu năm, dù chưa có kiến thức hay nhiều trải nghiệm sẽ thấy sự hữu ích qua kỹ năng và kinh nghiệm xương máu Nicolas Darvas đúc rút qua kiến thức.


Ebook PDF Tôi đã kiếm 2.000.000 đô la từ thị trường Chứng khoán như thế nào? thích hợp với những người có phương pháp trade lướt sóng chứng khoáng - nhưng nên kết hợp với phương pháp giá trị để tối ưu hóa lợi nhuận đầu tư.

Nếu có điều kiện bạn nên mua sách giấy để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản . xin cám ơn

Bạn tải sách Ebook PDF  TẠI ĐÂY

Post a Comment

Previous Post Next Post